ขอวิธีกระตุ้นคลอด

บ้านนี้39Weekแล้วกระตุ้นแทบทุกวิธีแล้วน้องยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆทีค่ะ ♥️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเราก็ทำทุกอย่างค่ะ เริ่มตอนวีค 38 มีกินสับปะรด, มะละกอสุก, มะม่วง, กล้วย, อินทผาลัม, กินปลา, โยเกิร์ต, กินพวกธัญพืช, ถั่วเมล็ดแห้ง, ไข่ไก่, เดินทุกเช้า 30 นาที, ว่ายน้ำ, ให้พ่อตาม, กระตุ้นกับบีบหัวนมและเต้านม, ออกกำลังกายเร่งคลอด เช่น squats, lunges, pelvic tilts, butterfly stretch, ลูบหน้าท้องบ่อย ๆ ก็ไม่เกิดอะไรขึ้นค่ะ จนสั่งน้ำพรุนกับชาใบราสเบอร์รี่มากินค่ะ ก็มีมูกเลือดใหญ่มากตอนกลางดึก เช้ามาก็น้ำคร่ำแตกเลยค่ะ แล้วน้องก็คลอดวันนั้นเลย

9mo ago

39+3 ทำทุกอย่างค่ะ เดินเยอะๆ พ่อตามตลอด กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อจนอีกนิดก็บินได้แล้ว ขี่รถมอไซทุกวัน ทุกวันจริงๆตั้งแต่ท้องอ่อน ไปกินหมูกะทะที่เขาว่าทำให้คลอด กินอาทิตย์ละครั้งตั้งแต่35วีค ก็ยังไม่คลอด โดนกระตุ้นไปก็ไม่มีอาการไม่มีเลือดออกเลย🤣🤣🤣

ของเราก็เป็นแบบนี้เงียบจนเลือกวันผ่า 39+6weeks สรุปน้องมาตอนมานอนวันผ่าเลยค่ะ สรุปได้คลอดธรรมชาติ สู้ๆนะคะ ✌️

บ้านนี้ทำวิธีแล้วน่ะ นั่งผีเสื้อก็แล้ว เดินก็เดินแล้ว ไห้พ่อตามก็แล้ว สัปรดก็แล้ว หมดหนทางแล้วค่ะ 24กันยา

บ้านนี้39+6 วันนี้มีมูกเลือดออกรอดูอาการอิกหน่อยค่ะ น้องดี้นเก่งคงอืดอัดอยากออกมาแต่ยังออกไม่ได้😂

39+2ทำทุกวีธีเหมือนกันค่ะ น้องคงเลือกวันอยู่55555 อาทิตย์หน้าหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

ลองทำ Curb Walking ดูนะค่ะ เราทำตอนเช้า ตอนกลางคืนปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้อีก8วันสิบเดือนแล้วคะยากคลอดเหมือนกันคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้40+3เงียบมากค่ะ