แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นธรรมชาติบ้างค้ะโดยที่ไม่ให้หมอกระตุ้นมั้ยค้ะ

บ้านนี้39+6หมอนัดกระตุ้นวันพุธหน้าจ้า คือโรงบาลส่งช้ามาก เลยอยากทราบค้ะมีวิธีที่ทำเองที่บ้านมั้ยค้ะ ท้องแรกค้ะ ไม่รุ้จะทำยังไงมันจะเลยกำหนดแล้ว หมอไม่ตรวจไม่อะไรเลยค้ะมี่แต่วัดความแข็งปั้น แค่นั้นค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะ