แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้39+5 แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากก

3 ตอบกลับ

40+3wโดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวานค่ะถ้ายังเงียบอยู่วันที่11หมอจะประเมินว่าจะเร่งคลอดหรือผ่าค่ะ

บ้านนี้ 40 3 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ มีท้องปั้นบ้าง หมอนัดเร่ง 11 ตุลานี้จ้า

ได้ถึง 42 สัปดาห์เลยค่ะ ^^

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️