ทีม39 wไครยังไม่คลอดบ้างเอ่ย?

บ้านนี้39+5 ยังไม่คลอดเลยจ้าา มีแอบหน่วง แอบปวด แต่ไม่ถึงที่สุดสักที อยุ่นานไปมั้ยค่ะลุกสาว😂

20 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1เงียบสุดๆเลยแม่ เมื่อวานไปหาหมอหมอว่าหัวลูกยังลอยอยู่เลย อิแม่ก็ทั้งนั่งท่าผีเสื้อ นั่งยองๆพยามเร่งให้น้องออกมาแต่น้องก็ยังนิ่งเฉย วันที่19ครบกำหนดคลอดหมอว่าถ้ายังไม่ออกหมอถึงจะกระตุ้นให้ ในใจอยากขอให้หมอกระตุ้นให้เลยแต่คุณหมอไม่ทำให้บอกว่ารอดูก่อนถ้ายังไม่ถึงกำหนดจะยังไม่กระตุ้น แต่แม่อยากให้น้องออกแล้ววว😂

9mo ago

บ้านนี้ก็มีแบบเจ็บเตือนตอน38วีคแต่เหมือนมาหลอกให้แม่ดีใจแล้วก็เงียบไปเลยค่ะ ไม่เจ็บอีกเลย แม่ก็ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะเจ็บคลอดจริงๆสักที

ทางนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยคร้า😅วันศุกร์นี้ถึงกำหนดคลอดและหมอที่ฝากพิเศษก็นัดด้วย ไม่รู้จะโดนยาเร่งรึเปล่า กลัวมากค่ะ🥹

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ เมื่อวานหมอนัดท้องปั้นถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิดจ้าไม่มีอาการอื่นด้วยเมื่อไหร่จะมาซักทีเงียบมาก

เมื่อคืนมีท้องแข็ง และปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดแต่ไม่ถี่ คงเตือนเฉยๆ วันนี้ก้อรอดูอาการตัวเองอยุ่แม่ๆ

38+6 เงียบกริบบ วันที่20ถ้ายังไม่คลอด หมอจะตรวจภายใน แอบกลัวอยู่ ใครมีวิธีเร่งคลอดบอกกันได้นะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะวันที่15นี้หมอก็นัดตรวจอีกกำหนดคลอด19ธ.ค.มีท้องปั้นหน่วงหน่อยๆแต่ไม่ถี่ค่ะ

9mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้มีอาการท้องเสีย เจ็บหน่วง ลูกดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ

39+3แล้วจ้ายังไม่ออกเลยจ้ามีอาการหน่วงแล้วท้องเป็นปั้นแข็งแล้วก็ปวดแล้วก็หายไวแบบยาวๆเลย

9mo ago

อาการเดียวกันเลยแม่อยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที

39w2ท้องเเรก เจ็บท้องเตือน5-6วันเเล้ว หมอบอกปากมดลูกเปิดเเค่1เซน อยากคลอดเเล้วค่ะ

39+4ยังเงียบค่ะวันนี้กระตุ้นมดลูกรอบ2แล้วค่ะหมอว่ามดลูกยังยุสูงยุเลยค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ ยังไม่เคยกระตุ้นเลยแม่ จะถึงกำหนดคลอดอยุ่แล้ว

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีปวดเตือนมา3-4วัน แต่ไม่ออกมาสักที555