#กระตุ้นคลอด

บ้านนี้38+6วันนี้กระตุ้นคลอดแล้วปากมดลูกเปิด1เซนคุณหมอให้กลับมาสังเกตุอาการต่อที่บ้าน แม่ๆบ้านอื่นกระตุ้นคลอดแล้วนานมั้ยคะถึงคลอด บ้านนี้ถ้าอังคารหน้าไม่คลอดจะได้ผ่าแล้ว แม่ไม่อยากผ่าเลย🥺

8 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้น38+6ค่ะวันที่1กย.ก็มีมูกเลือดออกมีท้องปั้นถี่+ปวดท้อง แล้วไปหาหมอตอน2ทุ่มปากมดลูกเปิดเท่าเดิมคือ2เซนหมอให้แอดมิท เช้าวันที่2กย.คลอดน้อง9โมงเลยค่ะน่าจะแล้วแต่คนนะแม่

บ้านนี้เจอกระตุ้น 37+1. เปิด 2 เซนตอนตี3. พอ6โมงเช้าปากมดลูกแคบไม่เปิดอีก หมอให้กลับบ้าน จนตอนนี้ 38+2 ก็ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ😅 สู้ๆนะคะ

บ้านนี้37+2 โดนกระตุ้นเมื่อวานค่ะ เช้านี้มีมูกเลือดออกมาแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง ไม่รู้ว่าต้องไปรพ.รึป่าว😂

2y ago

ถ้าแม่มีท้องปั้นหรือปวดท้องกับน้ำเดินก็พบหมอเลยค่ะบ้านนี้มีท้องปั้นปวดท้องมูกเลือดออก

แม่ไปแอบแตกมาแล้วนะคะ ได้น้องผู้ชาย 39+2น้ำหนัก3130 เกิดวันศุกร์ที่9/9จ้า

บ้านนี้39ยังไม่โดนอะไรเลยค่ะ😅😆

แม่มีเลือดสีน้ำกับมูกออกไหม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากแตกมากเลยแม่ ขอบคุณนะคะ♥️

สู้ๆ ค่ะแม่