แนะนำวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้38+3แล้ว เมื่อวานไปหาหมอตามนัดหมอได้ตรวจปากมดลูกให้แต่ยังไม่เปิดสักเซ็นเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอแนะนำวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างคะ กลัวว่ารอบหน้าไปหาหมอแล้วจะโดนเร่งอีก แล้วถ้าโดนเร่งจะเป็นแบบฉีดยารึป่าวคะ บ้านนี้ท้องแรก กำหนดคลอด10ตุลาค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเป็นยาฉีด