ทีมพ.ยเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้38+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ กำหนดคลอด7พ.ย แต่หมอนัดอีกที่4พ.ย นัดไกลไปมั้ยคะ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

39 ตอบกลับ

39mค่ะ กำหนดคลอด 4พ.ย อึดอัดมากเรยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะกลางคืนนอนยากมากๆ😁

37+6 ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ กำหนด12พ.ย

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ตกขาวออกเยอะแล้วก็ปวดตรงใต้ท้องมากค่ะ

กำหนด29พ.ย แต่หมอนัดอีกที 6พ.ย คะ

บ้านนี้ 2พ.ย แตกเเล้วคร้า 38W+1

3y ago

ขอบคุณคร้า☺️

เดือน พฤศจิกายน วันที่24 นี้ค่ะ

3y ago

😍😍🤗

38+1 เงียบมากค่ะอยากแตกแล้ว😂

21 พ.ย คะนัดวันที่ 3 นี้คะ

39+3แล้วยังเงียบอยู่เลย

3y ago

อยากเจอหน้าแล้วเนอะเเม่😍

.