ทำยังไงถึงโดนกระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้38+2แล้วค่ะแต่หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะแอบเห็นแม่ๆๆบางท่านโดนกระตุ้นบ้างแล้วอยากทราบว่าทำไมเราถึงไม่โดนกระตุ้น#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้น2รอบแล้ว อาทิตย์หน้า40+1 โดนนัดผ่าแล้วคะ

2mo ago

บ้านนี้ตอนมดลูกยังไม่เปิดชิวมากค่ะแม่ พอมดลูกเปิดแล้ว หน่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดมากๆ

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นตอน39+3ค่ะ

2mo ago

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะน้องวันละ10-20นาที

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️