แม่ๆๆบ้านไหนเท้าบวกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้37วีค ม่บวมเรยค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนเท้าบวกันตอนกี่วีคค่ะ
27 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมตั้งแต่ 31 วีคค่ะ เดินและยืนทำงานนานค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ เปลี่ยนรองเท้าไป 3 คู่แล้ว 😂😂

บ้านนี้บวมตั้งเเต่5เดือน เพราะทำงานนั่งนาน😅

ดีจังเลยคะแม่บ้านนี้37วิคบวมเปนเต่าเลยคะ😂

ดูบวมเยอะหน่อย ตอน 36 วีคค่ะ ตอนนี้36+6วีค

บ้านนี้38+6 ไม่มีบวม ไม่มีอาการอะไรเลย

30 week เริ่มบวมแล้วค่ะ เพราะเดินเยอะ

บวมค่ะ ตอนนี้ 38+4 เท้าบวม มือบวม

37 week ไม่บวมเหมือนกันค่ะ ปกติเลย

3y ago

33วีคบวมหนักมากก

39+4 พึ่งบวมสดๆร้อนๆเลยค่ะ