37วีค2วัน มีแม่บ้านไหนนับลูกดิ้นยากบ้าง

บ้านนี้37วีค2วันแล้วค่ะช่วงนี้รู้สึกว่านับลูกดิ้นยากมากต้องคอยกระตุ้น รู้สึกแค่เหมือนเค้าบิดตัวไปมาไม่แรงเหมือนเมื่อก่อนเรย ต้องนอนนับลูกดิ้นเพราะเวลานั้งแล้วเค้าไม่ค่อยดิ้นมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แต่นับได้เกิน10ครั้งอยู่นะคะใน1วัน เรากังวลกลัวลูกมีปัญหา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่จิ้มท้อง = ไม่ดิ้นค่ะ นางสะอึกอย่างเดียว 😂 กระตุ้นแบบอื่นก็ไม่ตอบสนองเลย หลับจ้า หลับโหดมาก

1y ago

โอ้ยน่าเอ็นดูจังค่ะเเม่🥰🥰