แม่ๆทีมกันยามีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้37wแล้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ วค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากปวดหลังมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37wเหมือนกันค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

3y ago

ไก้ลได้เจหน้าแล้วขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุนค่ะอยากเจอน้องบ้างแล้ว