เดือนตุลามีคัยแอบแตกแล้วมั่งคะ

บ้านนี้37w2dแล้วค่ะน้องไม่ยอมกลับหัวอีกสองอาทิตย์หมอนัดผ่าแล้วค่ะคือกลัวมากๆเลยค่ะแม่ๆท่านนั๋ยที่ผ่าคลอดมั่งคะคือหลังจากคลอดน้องแล้วปวดแผลมากมั้ยคะแชร์ประสบการณ์ให้ทราบหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4วีค ท้องสอง หมอนัดผ่า5ตุลา ลูกกลับหัวแล้ว หัวลงต่ำมากๆ หมอบอกว่าปวดท้องคลอดได้ตลอดเวลา ท้องแรกผ่า39+5วีค ตอนนั้นชิวมากค่ะ อยากเจอลูก อยากเลี้ยงลูกมากๆ จนลืมเจ็บแผลไปเลย

ของเราจะปวดประมาณ2วันคะที่เหลือก็จะมีเจ็บบ้างเวลาขยับคะ รวมแล้วประมาณอาทิตย์นึงคะจะดีขึ้น แต่ตอนที่เจ็บพอเห็นหน้าลูกถึงเจ็บก็คุ้มคะ

คืนแรกปวดจนหมอให้ยาแก้ปวดและฉีดยานอนหลับให้เลยค่ะคืน2-3จะตึงๆแผลยอมรับว่าปวดมากค่ะ

4y ago

มีคนบอกว่าผ่าคลอดดีกว่าไม่เจ็บ ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะแต่หลังผ่านอนแทบไม่ได้เลยค่ะแม่นี่12ตุลาหมอก็นัดผ่า+ทำหมัน+ตัดติ่งที่ช่องคลอดด้วยเลยค่ะเจ็บ×3เลยค่ะ😊😊

เท่ากันเลยคะแต่บ้านนี้กลับหัวลงต่ำมากแล้วลุ้นๆอูย่จะแตกเมื่อไหร่

น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่ บ้านนี้37wน้องหนักแค่2481gเองจ้า

4y ago

ช่วง3-4เดือนแม่กินเเลคตาซอยทุกวันจนถึง5เดือนค่อยกินตราหมีกับแอนมัมแลคตาซอยก็กินวันเว้นวันค่ะถ้าวันไหนกินแลคตาซอยด้วยก็ตกวันละ3กล่องเลยค่ะ😅😅

39+1. กำหนด6ตุลา ยังเงียบอยู่เรยจ้า