ขับถ่ายบ่อยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้37+6มีอารการขับถ่ายบ่อยขึ้นพึ่งเป็นวันนนี้ค่ะ3-4รอบบางครั้งก็เหมือนถ่ายเป็นน้ำเหลวๆกังวลค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะอันตรายมั้ยแต่น้องยังดิ้นดีค่ะท้องแข็งบ่อย ปวดจี๊ดๆท้องน้อยด้ายซ้ายอาการหน่วงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ นะค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายบ่อยเป็นปกติของช่วงใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอนะคะ

9mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะวันนี้อาการปกติแล้วค่ะ😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

ขอบคุณนะค่ะ