ทีมแม่ตุลาคมมาอัพเดตอาการกันจ้า

บ้านนี้37+5แล้วค่ะ ปวดร้าวลงจิมิ ปวดขาหนีบ ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับ ฉี่ทั้งวันทั้งคืน อยากจะแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆคนอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนดคลอด 27 ตุลา จ้า อาการเดียวกันเลยจะแม่..วันๆนึ่งคืนๆนึ่งกว่าจะผ่านไปได้ ทรมานร่างกายสุดๆแต่ก็อดทนค่ะ.✌😂 เพื่อตัวเล็ก 👶

5y ago

จ้า ✌✌✌