37+2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้37+2เจ็บจิมิข้างขวาข้างเดียวปวดมากช่วงหลับแล้วตื่นมาปวดจนลุกไม่ขึ้นต้องไห้แฟนช่วย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะปวดข้างเดียวค่ะ เจ็บปวดแบบนี้มา2-3วันแล้วค่ะพริกตัวตอนกลางคืนแทบไม่ได้เลยค่ะ เจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 35w คุณหมอบอกว่ากล้ามเนื้อเราตรงนั้นอาจจะไม่แข็งแรง บวกกับรับน้ำหนักลูกมาก หรืออาจจะเป็นตะคริวเลยเจ็บ -​ ประคบอุ่น ทานพาราได้นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ค่ะ ✌️