ทีมกันยาจ้ามารายงานตัวหน่อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้37+2วันแล้วค่ะอยากไห้ออกมาเต็มทีแล้วอึดอัดไม่ไหวทำอ่ะไรไม่ได้เลยค่ะจะปวดท้ิงแข็งอยุ่บ่อยๆแต่เป็นแปบๆก็หายบวกกับมีอาการปวดท้องจะเข้าห้องน้ำบ่อยอยุ่ตลอดเวลาบวกกับมีอาการปวดท้องน้อยด้วยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมกันยาจ้ามารายงานตัวหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่แอบดังวลอยุ่ค่ะ😅