น้ำหนักลูกน้อยกว่าปกติ

บ้านนี้36wกว่าๆน้องพึ่ง2200เองคิดมากกลัวมีผลกับลุก บ้านไหนตอนคลอดน้ำหนักน้อยบ้างค่ะแชร์ไห้ฟังหน่อย มีผลอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สงสัยต้องขุน นม ไข่ อโวคาโด ทุเรียน (วันละพู) ข้าวไรท์เบอรี่ โปรตีน แล้วละคะแม่?