ทีมพฤศจิกายน​แม่ๆมีอาการอะไรกันแล้วบ้าง

บ้านนี้36Week 6วันแล้วเริ่มมีอาการเจ็บเตือนเจ็บจี๊ดๆร้าวไปถึงจิมิยิ่งเวลาลูกดิ้นยิ่งเจ็บแต่ท้องไม่ปั่นแข็งบ้านอื่นๆเปนเหมือนกันไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกกำหนดคลอด 9พ.ย ล่าสุดหมอนัดผ่า 27ต.ค เดินแทบจะไม่ไหวท้องแข็งบ่อย มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️