น้ำหนักลูก

บ้านนี้36w ลูกน้ำหนัก3334gแล้ว วันที่28 ก.ย.นี้คุณหมอนัดผ่า น้ำหนักลูกจะถึง 3000 g มัยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหน่อยค่ะทานอะไรให้ น.น.ลงที่ลูกบ้างคะบ้านนี้กินนมกินไข่ต้มกินกล้วย น.น.ลูก2000เองค่ะคิดว่าน้ำหนักลูกน้อยไป38วีคเเล้วอยากให้ลูกน้ำหนักเพิ่มอีกแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

12mo ago

จะไปทำตามค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏🙏

คลาดเคลื่อนได้เสมอคะ ซาวไม่เคยตรง เป็นเพียงการคาดเดา