ตอนท้องแม่ๆแพ้อาหารอะไรบ้างคะ

บ้านนี้36+3แพ้กุ้งจากที่กินปกติตอนนี้กินไม่ได้เลยอิแม่เศร้ามากพ่อน้องก็แพ้อันนี้มีส่วนไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ อาหารประเภทเนื้อสัตว์ดิบทุกอย่างเลยค่ะ. จากปกติชอบทานมากๆ ทั้งแม่และพ่อเลย #ท้องแรกเช่นกัน

2y ago

ต้องกลับมาทานได้อีกแน่นอนค่ะ

บ้านนี้แพ้แซลม่อนค่ะ555 กินแล้วอ้วกออกหมดจากที่เคยกินได้ แต่พอคลอดน้องแล้วก็กลับมากินได้เหมือนเดิม

2y ago

ขอให้กลับมากินได้ของโปรดแม่เลย🥺