ย้ายทีมแล้วจร้า

บ้านนี้36+1 หาหมอวันนี้หมอนัดผ่าน้องแฝดแล้วนะคะ น้องแข็งแรงดีมากเลยค่ะ แฝดพี่2.400กรัมแฝดน้อง2.700 กรัม หมอนัดผ่า29 พ.คนี้ค่ะ 37 วีคพอดี มีแม่ๆบ้านไหนย้ายทีมกันบ้างจร้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ย้ายทีมแล้วจร้า
2 ตอบกลับ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้อง แข็งแรงๆนะค่ะ✌️✌️❤️

แข็งแรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ🥰