แม่ๆตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กำหนดคลอดเดือน ไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้35สัปดาห์เต็มค่ะ กำหนดคลอดวันที่4 เดือนพฤศจิกายน ไปพบหมอมาเมื่อวันอังคาร ที่4 เดือนกันยายน หมอบอกอีก2อาทิตย์ก็จะคลอดแล้ว. ตื่นเต้นมากค่ะ.??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 wอยู่เลยค่ะ แต่รอให้ออกมาไม่ไหวแล้ว

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ 😂