แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่wค่ะ

บ้านนี้35wไม่รู้จะเริ่มลาคลอดกี่วีคเลยอยากถามแม่ๆส่วนใหญ่ลาคลอดกันตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาวันคลอดเลยค่ะ

4w ago

สุดจัดเลยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มนั่งนานแล้วปวดท้องแข็งแล้วเลยไม่รู้จะเริ่มลายังไง ใจอยากทำจนคลอดเหมือนกันค่ะ🤣