อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนจักแร้ดำ คอดำบ้างคะ

บ้านนี้35+5w คอดำไม่ไหวเลยค่ะ กับวลมากกลัวจะไม่กลับไปขาวเหมือนเดิม

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่ดำ ท้องสองดำ อาบน้ำก็ขัดๆถูๆ สังเกตทำไมคอดำขัดยังไงก็ไม่ออก จักแร้จากไม่ดำ ก็ดำไปด้วย😅😅 หมดสภาพค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกดำเหมือนกันเลยคะแม่ แต่พอคลอดแล้ว ก็เอาผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นถูๆขัดๆก็ออกค่ะ แต่มาท้องสองของแม่บ้านนี้ไม่ดำคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 35+4 ตอนยังไม่ท้องขาวปกติ พอท้อง จักเเร้ หน้า คอ ข้างขา ดำมากใช้ครีมก็ไม่หาย

หลังคลอดแล้ว เดี๋ยวเซลล์ผิวที่ดำๆ ก้อค่อยๆ ทะยอยลอก กละบมาขาวเหมือนเดิมจ้า ไม่ต้องกังวลน้าา

แม่บ้านนี้ 35+จักแร้ดำไม่ไหวเลยคะ กลัวไม่กลับมาขาวเหมือนเดิมเหมือนกัน

คลอดลูกแล้วก็หายค่ะ อย่าลืมดูแลตัวเองหลังคลอดค่ะ

เราปล่อยค่า555คลอดละค่อยมาว่ากัน

บ้านนี้ก็คอดำค่ะ จักแร้ก็ดำค่ะ

34+5โดนทักจนน้อยใจเลยค่ะ😓

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️