ลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้35+1แล้วยังไม่กลับเลยค่ะ 😂 อยากทราบของแม่ๆน้องกลับหัวกันรึยังคะ 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ตอน35wน้องยังไม่กลับค่ะ หมอนัดซาวอีกรอบวันที่12นี้ ถ้าไม่กลับคงต้องผ่า ภาวนาให้น้องกลับหัวค่ะอยากคลอดธรรมชาติ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดอีกทีวันที่15ค่ะ อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ แต่หมอจะผ่าอย่างเดียวเลยค่ะ

กลับตอน 28 วีค จนตอนนี้ 33+4 ก็ไม่มีท่าทีจะเอาหัวขึ้น สงสัยจะพร้อมออกมาก 😂😂

34w5d น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากนับวันรอ ท้องแรกค่ะ

3y ago

แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28w ค่ะ ตอนนี้ 37w ก็ยังอยู่ท่าเดิม

36+4 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะกังวลมากค่ะไม่อยากผ่า😔

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็ทำใจไว้บ้างแล้ว เอาที่ลูกเราปลอดภัยดีสุดนะคะ ขอให้น้องกลับหัวนะแม่. 🥰

บ้านนี้กับตอน 32วิค ค่ะ ตอนนี้ 38วิค แล้วค่ะ

ตอน35วีคบ้านนี้กลับหัวเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน38วีคคะ คลอด40วีคคะ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่26วีคเลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 วีคค่ะ