น้ำหนักน้องแต่ละบ้านเท่าไรกันคะ

บ้านนี้34วีค น้ำหนักอยู่ที่2,210กรัม ยังถือว่าน้อยไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเท่าไรกันบ้านคะ

25 ตอบกลับ

ชั่ง ตอน 33 วีคได้ 2,000 ค่ะ

น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลค่ะ

2y ago

ตอนท้องสองเดือนอยู่ประมาณ64ค่ะ ตอนนี้35วีคหนัก70ค่ะ

บ้านนี้36+3 คุณหมอบอก 3129

บ้านนี้35วีค 2,517ค่ะ

32วีค 2,250กรัม ค่ะ