น้ำหนักไปถึงไหนกันเเล้วค่ะ?

บ้านนี้34+5wเเล้วค่ะน้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้68ค่ะ ขึ้นมา18โลเลยทีเดียวเชียวอยากสอบถามว่าเยอะไปไหมค่ะ คุณเเม่บ้านอื่นล่ะค่ะน้ำหนักไปถึงไหนกันเเล้ว...

1 ตอบกลับ

บ้านนี้53/ตอนนี้73ละค่ะ.. น้อง35+3w