ทีมพฤศจิกายน บ้านใหนน้ำหนักน้อยบ้าง

บ้านนี้34+3 น้ำหนักแค่1884กรัมเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งทำนน.ได้ ตอนนี้34wเมื่อเดือนที่แล้วหมอบอกน้องเล็กมาก800กรัมเลยมาเร่งทำนน.กินนม กินแป้งไข่วันละ2ใบ เดือนนี้น้องนน.2100แล้วคะ

บ้านนี้ 31+6 วีคน้ำหนักน้อง 1480 เองค่ะ ตอนนี้ 35+4 วีคไปซาวด์มาได้ 3,000 กว่าแหละ อาศัยถามจากในนี้บำรุงเอาค่ะ ไข่ต้ม กล้วย นม น้ำเต้าหู้

4y ago

ลองเองค่ะตอบไม่ได้เหมือนกันแล้วแต่ร่างกายบางคน แต่สำหรับเราคือได้ผล ได้กินที่ไรอ้วกทุกที กินทุกวันจนเบื่อและ

กินเยอะไปนะแม่ เน้นพวกกล้วย นม ไข่ บ้านนี้ท้องเล้กมากหมอบอกน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์แต่พอคลอดน้องน้ำหนัก3320

บ้านนี้36+4 ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่าา หมอนัดอัลตร้าซาวด์พรุ่งนี้ ถึงจะรู้ค่ะ

ซาวด์ตอน31+3วีค นน.2000กรัมค่ะ ล่าสุด35วีค หมอนัดซาวด์เร็วๆนี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36วีคน้องหนัก1860เองค่ะคลอดตอน39วีคหนัก2670

ซาวด์ 36+2หน้ำหนัก2,806😌เเม่อยากให้น้องออกมา3,000เเอบลุ้น

35+5 weeks นน 2.4 เองค่ากลัวน้องจะตัวเล็กเหมือนกันค่า

บ้านนี้ก็น้อยค่ะ ซาวด์ตอน36+1 น้ำหนัก 2127 เองค่ะ

4y ago

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน36+1 ก็ 2127

34+3เหมือนกันค่ะ น้ำหนัก2479กรัมค้ะ