กังวลมากกค่ะ

บ้านนี้34+1 น้ำหนักน้อง2198 น้อยไปมั้ยคะ ไม่ค่อยได้บำรุง กินไม่ได้เบื่ออาหาร แต่กินโกโก้เกือบทุกวันจะเป็นไรมั้ยค่ะ คลอดออกมาจะตัวดำเหมือนเขาว่ามั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอาหารมีผลกับผิวสีเด็ก เด็กที่แม่ทานผักคงเกิดมาตัวเขียวอ่ะค่ะ ความเชื่อบางอันก็สวนทางหลักวิทยาศาสตร์เกิ้น มันไม่มีผลแม่จะกินอะไรก็ไม่มีผลค่ะ สีผิวมาจากกรมพันธุ์ค่ะ แต่สมัยนี้ละอยากขาวอยากดำครีมมี นวัตกรรมทางความงามก็มีปลอดภัย จะเอาผิวสีไหนสั่งโลด อย่าไปซีเรียสกับอีแค่สีผิวเลยค่ะ ถ้ากังวลเรื่องน้ำหนักวิธีบำรุงง่าย ๆ ก็ไข่ต้มวัน 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูก นมแพะ นมถั่วเหลืองเขาว่าอัพน้ำหนักดีค่ะ