ปวดหว่างขามากๆๆๆ

บ้านนี้33วีคจ้า.. ตอนนี้ปวดหว่างขามากจะลุกจะนั่งลำบากสุดๆขยับตัวแทบไม่ได้เลย..#ใครมีประสบการณ์แม่แม่บ้านไหนเป็นบ้างจ๊ะ

ปวดหว่างขามากๆๆๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหัวหน่าวตั้งแต่ 29วีค ตอนนี้31วีคก็ยังปวดไม่หายค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าของเราท้อง4แล้ว แล้วท้องก่อนก็ผ่าคลอดด้วย ทำให้หน้าท้องบาง แล้วพออายุครรภ์เริ่มเยอะน้องตัวใหญ่ทำให้ปวดร้าวไปหมด

ปรึกษาหมอค่ะ ระวังคลอดก่อนกำหนด