24ธันวาคม

บ้านนี้32+1เวลาเดินเหมือนหน่วงๆท้อง แน่นท้องไปหมดต้องค่อยๆเดิน และปวดเท้ามาก บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ แล้วปกติมั้ยค่ะ😊😊

13 ตอบกลับ

24ธันวา เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดขา ตะคริวคอยจะกินขาค่ะ ปวดหลังมากๆๆเลย ท้องกอแข็งบ่อยมากค่ะ ไม่รุ้จะถึง24ธันวารืป่าวค่ะ

บ้านนี้35วีค ไม่ต้องพูดถึงค่ะลำบากมากจะลุกจะนั้งจะนอนโอ้ยๆตลอดเลยค่ะกำหนด9ธค บ้างทีกลัวย้านทีมมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท้าบวมมากเวลาเดินก็เจ็บค่ะ เวลาลุกเดินเนี่ยเจ็บมากๆเลยค่ะ 6ธันวาค่ะ

เราเริ่มหน่วงตั้งแต่ 26w เลยค้ะ ปัจจุบันเริ่มชิน ลุกเดินไปฉี่แทบไม่ไหว ปวดหว่างขามาก

32 ปวด จิมิ ปวดสะโพกเหมือนจะหลุดเลยค่ะ วันนี้หนักเลย เดินจะไม่ได้เลย เจ็บปวดมาก

บ้านนี้ 25 ธันวา 32+4 เจ็บขาหนีบมากแม่ แทบร้องเลย จะลุก จะเดิน

11mo ago

เหมือนกันเรยปวดที่สุด

2ธันวา เป็นเหมือนกัน คิดว่าปกติค่ะบ้านนี้เท้าแตกด้วย🥹

11mo ago

บ้านเท้าบวมนิดๆค่ะ☺️

วันเดียวกันเลยคะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

11mo ago

บ้านนี้จะไม่ไหวแล้วแม่เดินเยอะๆปวดขาไปหมดเลยตอนกบางคืนก้เป้นตะคริวค้ะ

บ้านนี้22ธันวาค่ะมีท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

เรา25ธันวาคะปวดก้นกบและปวดฉี่บ่อยมาก

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ พอยืนแล้วมานั่งรอนอน นี้ปวดตลอด