แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้31วีคแล้วน้องยังไม่ยอมกลับบหัวเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

คนแรกกลับตอน33วีค ท้องปัจจุบันน้องอยู่ท่าหัวตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้วแต่หมอบอกยังมีโอกาสที่น้องเอาหัวกลับขึ้นมาอีก🤣

ท้อง2ค่ะ 30w+3คุณหมอบอกแม่ว่าน้องกลับหัวแล้วแต่โอกาสน้องจะกลับหัวขึ้นลงอยู่เลื่อยๆค่ะช่วงนี้

น้องกลับหัวตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้เหมือนกันค่ะคลำเจอว่ากลับหัวตอน31สัปดาห์

กลับหัวตั้งแต่23วีค ตอนนี้33วีค ปวดหน่วงปวดร้าวไปหมดเรยค่ะ😂

เรา 34+2 แล้ว ไม่รู้กลับหรือยัง หมอนัดซาวอีกที 18 เมย. เลยค่ะ

กลับตอน 28 วีคค่ะแม่ หมอซาวด์แล้วบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว

กลับตอน28วิคค่ะแต่หมอบอกน้องอาจจะเปลี่ยนอีกก้ได้

26วีคค่ะ หมอบอกจะอยู่ท่านี้ถึงคลอดเลย

39w คุณหมอบอกหัวน้องยังลอยอยู่เลย😅

ซาวด์ครั้งล่าสุด30+2กลับหัวแล้วค่ะ