นํ้าหนักลูก เท่าไหร่กันบ้างคะเเม่ๆ

บ้านนี้31w นํ้าหนัก1573 เองค่ะ น้อยไปไหมคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ตอน 32w 2000g.ค่ะ ตอนนี้ 34w นน.ตรงเกณฑ์อยู่นะคะเลยนิดหน่อย☺️

2y ago

กินปกติค่ะ เสริมนมเเอนมัน เช้า+ก่อนนอน ค่ะ สลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ