เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้31+6 ทำงานค่อนข้างเดินเยอะ เมือวานรู้สึกท้องแข็งถี่ๆปรากฎไปตรวจปากมดลูกเปิด1เซน แอดมิทฉีดยาไป1คืน หมอให้พักงาน1อาทิตย์มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดมีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่นานค่ะบ้านนี้เลยรีบเตรียมซื้อของให้ครบเลยค่ะบ้านนี้เลิกทำงานตั้งแต่30วีคกับอีก2วัน ตอนนี้31วีคแล้วค่ะมีท้องแข็งบ้างแต่ไม่นานค่ะ

ท้องแรก ท้องแข็งตอน 36w แอดมิทฉีดยา 1 คืน คลอดตอน 36+4 ตอนนี้ท้อง 2 33+2w แล้ว หมอจ่ายยาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนดมาเหน็บก่อนนอนทุกคืนค่ะ ตอนนี้เตรียมของประมาณ 80-90%

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค่ะ 32w ค่อนข้างเดินเยอะ ทำงานไม่ค่อยได้หยุดอยู่กับที่

สู้ๆนะคะ อย่าไงก็อย่าเครียดนะคะ

✌️