แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้างค่ะ

บ้านนี้31+4แล้วค่ะยังไม่รู้เพศน้องเลยแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะบ้านนี้เวลาไปหาหมอก็มีแต่ตรวจฟังเสียงหัวใจน้องแต่ไม่ได้ซาวด์เพศสักที #ฝากอยู่ในโรงบาลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องหนีบยันคลอดเลยค่ะ