แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ

บ้านนี้31±3เริ่มเจ็บเตือนแล้ว ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนก็ไม่ใช่เป็นแป๊ปๆก็หาย บางทีก็เหมือนจะปวดถ่ายแต่ก็ไม่ถ่ายบางทีก็หงุดหงิด555

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะอาการเป็นยังไงค่ะ บ้านนี้ ปวดตรงท้องน้อยจี้ดๆตึบๆเป็นบางที ไม่รู้เจ็บเตือนหรือลูกดิ้นจนไปโดนมดลูก

บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่30+4เลยค่ะ