ทีมพฤษภาคมท้องใหญ่แค่ไหน

บ้านนี้31+3wกำหนดคลอด16พค63

ทีมพฤษภาคมท้องใหญ่แค่ไหน
61 ตอบกลับ

ดูเหมือนท้องลงต่ำนะแม่😅

บ้านนี้ 30+6w กำหนดคลอด 20 พ.ค 63

บ้านนี้32+6คะ กำหนดคลอด 6พ.ค

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะคุณแม่

5y ago

น้องหนีบค่ะรอลุ้น

กำหนดคลอด21 พค.ค่ะ 31+5w ค่ะ

29+2w ค่ะ กำหนดคลอด 31 พ.ค 63❤️🥰

30 วีค กำหนดคลอดวันที 26-5-63

บ้านนี้31+5 กำหนด 14 พ.ค ค่ะ

ได้หญิงหรือชายค่ะ

33วีค4วัน ผู้ชายค่ะ 2พ.ค63