ลูกกลับตัวหัวตอนกี่สัปดาห์

บ้านนี้30วีคหมอบอกกลับหัวเเล้วจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ในท่ากลับหัวตอน31วีคค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่าพื้นที่ยังมีเยอะอยู่ น้องจะกลับไปกลับมาได้อยู่ ยังไม่ใช่กลับหัวเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 28 วีคค่ะ หมอไม่ได้แจ้งนะค่ะว่าจะเสี่ยงเกิดก่อนกำหนด ล่าสุดไปหาหมอมาเมื่อวานย่าง 32 วีค ก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ