แม่บ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค่ะ

บ้านนี้30+6 วีค น้ำหนักลูก 1794 กรัม ตั้งแต่ตั้งครรภ์น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 1.5 โลเอง หมอบอกลูกตัวใหญ่เกินเกณฑ์ หมอเลยให้แม่ตรวจเบาหวานแฝง ครั้งแรกกินน้ำตาล 50 กรัม ได้ค่า 157 ซึ่งเกิน หมอเลยนัดให้ตรวจใหม่ คราวนี้กิน 100 กรัม แต่รอผลอยู่ กังวลจังเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างน้อ สุขภาพดีลูกน้อยตามเกณฑ์กันมั้ยค่ะ หรือแม่บ้านไหนมีข้อเสนอแนะดีๆ แนะนำเกี่ยวกับการควบคุมอาหารได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะแค่น้ำหนักดีมากๆเองก็ได้ค่ะ

4y ago

ผลออกมาแล้วค่ะ เจาะเลือดทั้ง 4 เข็ม น้ำตาลแม่ปกติไม่มีเกินเลยซักเข็ม 🥰🥰

เราขึ้นมา15โลค่ะลูกมีน้ำหนัก1500เองค่ะ

4y ago

แม่ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ เราทานปกติมากๆ แต่น้ำหนักไปลงที่ลูกหมดเลย