ลูกคว่ำตอนกี่เดือนคะ?

บ้านนี้2เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ยอมคว่ำเลย จับคว่ำทีไรร้องจนหน้าแดงหน้าดำ เป็นปกติมั้ยคะ หรือมีวิธีหัดน้องคว่ำมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องพร้อมก็คว่ำเองค่ะ น้องเพิ่ง 2 เดือนเอง ใจเย็นๆ นะคะ 😊