สอบถามแม่หลังคลอดน้อง น้ำคาวปลากี่วันหมดคะ

บ้านนี้2เดือนยังเหมือนมีอะไรใสๆไหลออกมาอยู่ค่ะ แล้วอีก2-3วันก็มีเลือดออกมา ไม่รู้ว่าประจำเดือนไหม ตรวจหลังคลอดแล้ว ฉีดยาคุมด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นผลข้างเคียงของการฉีดยาคุมค่ะ

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏😊