ทีมพฤษภาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้2เดือนพาน้องไปฉีดวัคซีน น้ำหนัก7.1กิโลกรัม ยาว63 #เกินเกณฑ์ทุกอย่างเลย #อิแม่เพลียยยย

ทีมพฤษภาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ
1 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักจะขึ้นเร็วค่ะ 😊

3y ago

หมอบอกว่า่วง3เดือน น้องกินนอนๆนน.ขึ้นเร็วจริงค่ะแม่😍✌️