แม่ๆเเต่ละบ้านซักผ้าเตรียมไว้ตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้29วีค อยากซักผ้าน้องเก็บไว้เเล้วค่ะ ทีมมีนา66 เตรียมครบหมดแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ยังไม่ได้ซัก กะว่าก่อนนัดผ่าคลอดสักอาทิตย์1ค่ะ. จัดเตรียมห้อง.เเละจัดการเสื้อผ้า.

บ้านนี้ซักตามความขยันค่ะ😁 ทะยอยซักเป็นรอบๆไป เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้ทำไม่ไหว ☺️

บ้านนี้อยากซักตอนใกล้คลอดคะ จะได้รู้สึกหอมสะอาด ว่าจะซักก่อนคลอด1เดือนคะ

ทยอยซักก็ดีนะคะแม่ เราก็เกือบครบแล้วเริ่มทยอยซักแล้วค่ะ

เราซักไว้ตอน 28 วีค ตอนนี้ 31+6 ไม่สะดวกแล้วค่ะ

ท้องแรกซัก33เกิด35ค่ะ