อัลตร้าซาวด์

บ้านนี้29wแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย ฝากครรภ์รพ.รัฐ ขอหมอซาวด์ดูเพศน้องอีกทีจะเสียตังไหมคะ ถ้าเสียต้องเสียเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา รพ รัฐ ไม่ได้ใช้สิทธิ์ใดๆ ค่าซาวมีเขียนบอกไว้เลยค่ะ 2D 650฿ ค่ะ จริงๆ 29w คุณหมอจะแจ้งเพศแล้วนะคะ เพราะกว่าเราจะเดินทางมาถึง 29w เราผ่านการซาวมาหลายตรั้งเลยค่ะ

3mo ago

แม่ลองถามหมอดูนะคะบางทีเราต้องถามเองเขาถึงจะบอก เหมือนเราตอนที่ซาวก็ถามหมอค่ะงั้นคงไม่รู

ปกติไปรพหาหมอซาวด์หมอก็จะดูเพศให้อยู่แล้วไหมคะ