จะสอบแม่ๆบ้านอื่นว่ารุ้เพศตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้28วีคแร้วน้องยังหนีบยุเรยค่ะแบบนี้จะได้ผุ้หญิงรึผุ้ชายค่ะ เพราะถามหมอว่ารุ้เพศยังหมอบอกเอาให้ชัวตอน34 วีคค่ะ ปร้วหมอก้อบอกว่าน้องนอนตะแคงล้ะหนีบไว้ยุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แนะนำก่อนซาวด์ ทานน้ำเย็นจัดไปก่อนเข้าห้องนะคะ จะทำให้เห็นเพศน้องชัดเจน

2y ago

ลองดูค่ะได้ผล

บ้านนี้ เจอ24วีค จู๋ชี้หน้าเลย ผู้หญิงไหมแม่ แบบว่าน้องอายเลยหนีบขาไว้

2y ago

ตายายก้อว่าหลานสาวเพราะน้องหนีบไว้ตลอดเรยเวลาไปหาหมอ

บ้านนี้รู้ตอน19วีค และก็ชัดเจนตอน21วีคคะ

2y ago

บ้านนี้28วีคยังไม่เหนเรยค่ะน้องหนีบแต่หมอบอกว่าหญิง

บ้านนี้รู้ตั้งแต่13 วีคค่ะ เพศชายย❤️❤️😹

2y ago

ลุกชายด้วยว่า แต่ของเราน้องหนีบไว้ยังงี้จะได้หญิงรึชายค่ะ

บ้านนี้น้องอ้าให้เห็นชัดตอน 26 W ค่ะ

2y ago

งื้อ

เปลี่ยนคลีนิคที่อันตราซาวดูคะ

รู้ตอน 18 week ค่ะ หมอบอกได้ชาย 100%

2y ago

แม่บ้านนี้อยากได้ชายพ่ออยากไดหญิงได้สมใจพ่อเค้าเรย