แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนก.คบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด18ก.ค64 น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

บ้านนี้28+3วีคยังไม่ทราบน้ำหนักล่าสุดของลูก เพศชายลูกดิ้นเก่งมากทั้งวันเลยค่ะ ทั้งเจ็บทั้งจุก แน่นไปหมด555😂 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

30 กค. นน. 800 นิดๆ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ทราบนน.ลูกเลยค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้😂