ขอรูปอัลตร้าซาวด์ได้ไหมคะ

บ้านนี้28+3 เเล้วค่ะยังไม่ได้รูปซาวด์เลย สามารถขอได้ไหมคะ (รพ.รัฐบาลค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปกติเขาจะไม่ค่อยซาว เป็นรุปให้คะ แต่ขอเขาได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เพื่อนๆที่มีลูกเเล้วฝากที่เดียวกับเรา เขาได้เองโดยที่ไม่ได้ขอเลยย