ท้อง​ 27 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้27week น้ำหนักลูก​1.4 kg แล้วคะ​แบบนี้น้องหนักไปไหมคะ​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

26วีคหนัก750เองแม่ น้องอวบเชียวนะ😂

3y ago

หมอบอกเพราะแม่ตัว​ใหญ่​น้องกำลัง​ดี​🤣 แม่ละว่าน้อนอวบแน่ๆ