แม่ๆน้ำนมมากันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้27+4 น้ำนมมาแล้วข้างนึง (ไม่ได้ตั้งใจบีบนะคะ พ่อมันบีบเล่นเลยรู้🤣) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง #ทีมกันยา

14 ตอบกลับ

อย่าบีบเต้าค่ะ เดี๋ยวน้ำนมพุ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เรามีอาการนมซึมจากการที่สามีชอบมาจับเต้าทุกวัน คัดเต้าทีปวดทรมานมากแม่ เครียดค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด บอกเขาเขาก็ไม่ฟัง เผลอก็จับ 😂

บ้านนี้ไม่รู้เลยค่ะ ท้องด้วยให้นมลูกไปด้วย ปรึกษาหมอตลอดไม่เป็นอันตรายค่ะ สำหรับบางเคสนะคะ บ้านนี้คนโต 1 ขวบ 9 เดือนค่ะ ในท้อง 5 เดือน

ทางนี้ไหลตั้งแต่4เดือนค่ะ ไม่ได้บีบคันเกาแล้วก็ไหลตอนนี้7เดือนก็ยังซึมอยู่หมอไม่ได้ว่าไรค่ะแค่ไม่ให้บีบ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ การมีน้ำนมมาก่อน ระวังเสี่ยงคลอดนะคะ

รู้สึกว่าเปียกเสื้อใน3เดือนค่ะตอนนี้9เดือนเปียกเสื้อในทุกวันเลย

บ้านนี้บีบทุกวันบอกอย่าก็บีบเหมือนเดิม...ยิ่งห้ามยิ่งยุ🙄😴

พ่อมันบีบทุกวันเลยค่ะ แต่ว่าทางนี้น้ำนมยังไม่ไหลงับ

ระวังเสียงคลอดก่อนกำหนดนะคะ อย่าบีบ มันไปกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้มาช่วงประมาณ4เดือนค่ะ ตอนนี้เข้า7เดือน😅

1y ago

เหมือน​กัน​เลยค่า เเต่บ้านนี้ชอบบีมให้น้ำนมไหลออกมา🥺

ของเรานมไหลเลยค่ะ ตอน5เดือน ไหลเกือบทุกคืน