แม่ๆบ้านใหนคุณหมอให้นับลูกดิ้นบ้างแล้วคะ

บ้านนี้26wคุณหมอให้นับแล้วในแต่ละวันแต่ละมื้อลูกจะดิ้นไม่เท่ากันมีผลอะไรไหมคะแล้วสูงสุดน้องจะดิ้นได้เยอะแค่ใหนใน1ชั่วโมง#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับในแอปนี้ก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้นับ10ครั้ง/วัน ไม่เคยนับเป็นชม.เลย😂

3y ago

บ้านนี้คุณหมอให้นับหลังทานอาหาร1ชั่วโทงทุกมื้อเลยค่ะ..บางมื้อนับได้ถึง30ครั้งเลยสงสัยว่าจะมีบ้านใหนนับได้เหมือนกันบ้างไหมน่ะคะ